HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
         Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022), ngày 15 tháng 5 năm 2022, Đảng ủy xã Đông Thạnh tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia Hội thi có thí sinh là đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã. Đến với Hội thi, đơn vị Trường Tiểu học Đông Thạnh tham gia với 3 tiết mục đến từ cô Phạm Thị Mỹ Linh, cô Nguyễn Thị Kim Ngọc và cô Nguyễn Thị Bích Tuyền.
Cô Phạm Thị Mỹ Linh đang tham gia hội thi.

Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc tại Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Cô Nguyễn Thị Bích Tuyền tham gia Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Sau gần một buổi tham gia dự thi sôi nổi và đầy ý nghĩa của các thí sinh, đơn vị Trường Tiểu học Đông Thạnh xuất sắc đạt giải cao trong Hội thi cụ thể: Cô Nguyễn Thị Bích Tuyền đạt giải Nhất, cô Phạm Thị Mỹ Linh đạt giải Nhì và cô Nguyễn Thị Kim Ngọc đạt giải Ba.
Ông Trần Văn Mé - Bí thư Đảng ủy xã đang trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh