TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THẠNH HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
         Nhằm ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Đông Thạnh phối hợp với Công đoàn trường tổ chức họp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên nhân ngày 20/11. Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống, lịch sử ra đời của ngày nhà giáo Việt Nam, nghe thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cũng trong buổi họp mặt đã tổ chức trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân: Trường đạt Tập thể lao động tiên tiến, 3 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở và 25 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Đồng thời nhà trường cũng tổ chức khen 15 cá nhân đạt Tiết dạy tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó nhà trường và công đoàn cũng tổ chức thăm hỏi 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.
Hình 1: Thầy Huỳnh Thanh Liêm (Hiệu trưởng) nhận giấy khen Tập thể lao động Tiên Tiến
Hình 2: Thầy Huỳnh Thanh Liêm trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho giáo viên
Hình 3,4: Giáo viên nhận danh hiệu Lao động tiên tiến
Hình 5: Thầy Nguyễn Văn Tấn (phó hiệu trưởng) khen thưởng tiết dạy tốt
Hình 6: Thăm hỏi giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Tác giả: Đặng Thanh Lăm Nguồn: TRƯỜNG TH ĐÔNG THẠNH
2018 © Trường Tiểu học Đông Thạnh