TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘNG THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025
             Ngày 28/9/2024 Trường Tiểu học Đông Thạnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và Người lao động năm học 2024 - 2025. Hội nghị báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và Người lao động năm học 2023-2024; đóng góp xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ đơn vị trường, công đoàn, Quy chế Dân chủ, phát động thi đua trong toàn đơn vị và thảo luận xây dựng, đóng góp đề xuất những giải pháp tối ưu, hiệu quả. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua và biểu quyết thống nhất đưa vào thực hiện trong năm 2024-2025.
Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả: Đặng Thanh Lăm Nguồn: TRƯỜNG TH ĐÔNG THẠNH