TRƯỜNG TH ĐÔNG THẠNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ PHÁT ĐỘNG THAM GIA LỚP PHỔ CẬP BƠI
Nhằm tăng cường công tác phòng chống đuối nước, trang bị và nâng cao kỹ năng bơi cho các em học sinh. Ngày 20 tháng 6 năm 2022, Trường TH Đông Thạnh tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho các em học sinh. Tham gia các em biết được nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước, cách phòng trách và cách sơ cứu khi trẻ em bị đuối nước.

Các em được xem video clip hoạt hình về phòng chống đuối nước

Cuối buổi tuyên truyền là phần phát động trong toàn thể học sinh nhà trường về các biện pháp phòng tránh đuối nước và đăng kí phổ cập bơi. Phối kết hợp Ban chỉ đạo hè xã, Trường Tiểu học Rạch Núi tổ chức đăng kí lớp phổ cập bơi cho các em học sinh. Qua phát động có 36 em học sinh đăng kí lớp phổ cập bơi. Số học sinh còn lại đã biết bơi và tự học bơi tại nhà.
Hình ảnh buổi phát động phòng chống đuối nước của Ban chỉ đạo hè xã Đông Thạnh